Marketing online – Dẫn đầu xu hướng truyền thông

Thiết kế Website

Website doanh nghiệp

Giới thiệu về doanh nghiệp, hoạt động, sản phẩm và dịch vụ... cho khách hàng, giúp hỗ trợ việc kinh doanh, hoạt động của doanh nghiệp.

Website bán hàng

Khẳng định thương hiệu, thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng qua mạng internet, hoạt động bán hàng mọi lúc mọi nơi, giảm chi phí thuê mặt bằng.

Website tin tức

Đây là một hình thức báo chí có khả năng tiếp cận và phản hồi liên tục trong mọi thời điểm trên toàn cầu, cập nhật liên tục các thông tin nóng hổi xảy ra trên khắp thế giới.

Website thương mại điện tử

Giúp Doanh nghiệp thiết lập quy trình mua bán hàng hóa/dịch vụ thông qua website bao gồm: Thông tin sản phẩm, chức năng mua hàng, giao dịch, thanh toán trực tuyến...

Quản trị website

Đội ngũ trẻ sáng tạo kết hợp với đội ngũ nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản trị website sẽ giúp website bạn thật sự nổi bật và chuyên nghiệp

Cập nhật và xây dựng nội dung

Đôi ngũ Biên tập viên chuyên nghiệp sẽ định hướng, xây dựng nội dung website của bạn ấn tượng và độc đáo

Thực hiện sao lưu/backup dữ liệu

Giúp Doanh nghiệp lưu trữ dữ liệu/thông tin, tránh mất dữ liệu trong khi hoạt động do thiết bị hư hỏng, hacker, sập nguồn...

Tối ưu hóa tìm kiếm

Website của bạn dễ dàng xuất hiện, đứng top đầu trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing... Giúp khách hàng biết đến bạn nhanh hơn.

Quảng cáo website

Đưa Doanh nghiệp/dịch vụ/sản phẩm của website bạn đến với khách hàng một cách nhanh nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

Check lỗi/fix lỗi website

Đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm sẽ kiểm tra lỗi, sửa lỗi website, giúp website bạn hoạt động tốt

Digital marketing

Email marketing

Giúp quảng cáo Doanh nghiệp/phẩm/dịch vụ tiết kiệm và hiệu quả thông qua email

Social media

Truyền thông bằng mạng xã hội để mọi người liên hệ, đánh giá, trao đổi, chia sẻ... giúp khách hàng biết đến Doanh nghiệp bạn nhanh nhất

SEO website

Tập hợp những phương pháp tối ưu hóa để website dễ dàng đứng top đầu trên công cụ tìm kiếm khi người dùng tìm kiếm các từ khóa liên quan

Mini game

Sự hấp dẫn của game sẽ khiến khách hàng thích thú giúp tăng lượng tương tác khách hàng và doanh thu.

Email doanh nghiệp

Thiết lập hệ thống Email Doanh nghiệp sẽ giúp đối tác dễ dàng nhận diện thương hiệu và đánh giá Doanh nghiệp bạn chuyên nghiệp hơn. Ngoài ra, sử dụng email Doanh nghiệp góp phần quảng cáo thương hiệu đến với khách hàng nhanh nhất.

  • Google : Gmail có dịch vụ hỗ trợ cài đặt Email theo tên miền riêng của bạn. Giải pháp này không cần phải đầu tư phần cứng, phần mềm, nhân viên IT, tất cả đều chạy trên nền tảng của Google. Đặc biệt hệ thống chạy giao diện cực kỳ ổn định, đẹp, công suất lớn, đang được các doanh nghiệp Việt Nam áp dụng nhiều.
  • Microsoft : Phần lớn tập trung vào kiến trúc, tính linh hoạt và khả năng tích hợp thành một nền tảng ổn định và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.
  • MDaemon : MDaemon Mail Server là 1 trong những giải pháp hệ thống mail server toàn diện nhất hiện nay dành cho các Công ty, Doanh nghiệp với quy mô khác nhau.
  • Zimbra : Zimbra Mail Server là một hệ thống cài đặt trên máy chủ phục vụ mail, có thể chạy trên tất cả các loại nền tảng khác nhau (windows, linux, mac), nhưng đặc biêt mạnh mẽ trong việc sử dụng các công cụ mã nguồn mở làm nền tảng (linux, java, mysql…)